จองโรงแรมในภูเก็ต

หรือ

จองโรงแรม ห้องพัก ทั่วไทย

กิจกรรมท่องเที่ยวแนะนำ

รถรับ ส่ง สนามบินภูเก็ตและเรือข้ามฟาก

ติดต่อเรา
เกี่ยวกับบริษัท
นโยบายความเป็นส่วนตัว
 Bookmark This Page
 บอกกล่าวเพื่อน
 อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา
 Print หน้านี้
 

  

จองโรงแรมตราด จองห้องพัก รีสอร์ทตราด ค้นหาโรงแรม ที่พัก ตราด
ยืนยันห้องว่างทันที
, ราคาถูกพิเศษที่สุด


 
ค้นหาและจองโรงแรมตราด
พื้นที่
เข้าพัก
ออก
ตราด นับเป็นเมืองศูนย์กลางการค้าที่สำคัญแห่งหนึ่งในภาคตะวันออกของไทย มี โรงแรม ที่พัก ห้องพักที่ทันสมัย ระยะห่างจากกรุงเทพประมาณ 314 กม. มีพื้นที่โดยรวม 2,820 ตร.กม เป็นจังหวัดพื้นที่ชายแดนทางภาคตะวันออก ตราดเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเพราะมีสภาพภูมิอากาศไม่ร้อนจัด หรือหนาวจนเกินไป อีกทั้งแต่มีฝนตกชุกเพราะมีพื้นเป็นแนวชายฝั่งทะเลและมีภูเขาโอบล้อม มีโรงแรมตราด รีสอร์ทระดับคุณภาพมากมาย ห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน
แหล่งท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติเช่น น้ำตก ชายทะเลที่สวยงาม ป่าไม้อุดมสมบูรณ์ ภูเขา และเกาะแก่งต่างๆกว่าครึ่งร้อย สถานที่แนะนำได้แก่ 
เกาะกูด  โอเรียนทอลการ์เด้น  อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง  หมู่เกาะรัง  เกาะขาม  เส้นทางท่องเที่ยวเกษตรบนเกาะช้าง  ตลาดชายแดนบ้านหาดเล็ก  หาดทรายงาม  หาดบานชื่น (หาดมะโร)  หาดไม้รูด (หาดสำราญ)  ส่วนที่แคบที่สุดในประเทศไทย  อุทยานแห่งชาติ น้ำตกคลองแก้ว  อ่างเก็บน้ำทับทิมสยาม  อนุสรณ์สถานยุทธนาวีที่เกาะช้าง  อ่าวตาลคู่  เกาะปุย อำเภอแหลมงอบ ท่องเที่ยวเชิงเกษตรห้วงน้ำขาว
เมื่อได้เวลาจองโรงแรมตราด เราเสนอราคาลดพิเศษแกท่าน โดยเลือกวันที่คาดว่าจะออกเดินทางด้านบน แล้วค้นหา โรงแรม ห้องพักและที่พักในจังหวัดตราดราคาถูกพิเศษ พร้อมทั้งรุปภาพ แผนที่ รายละเอียดที่จำเป็นต่อการเดินทางครบครัน


 อันดามันดา ทราเวล
  32 ถ. เทพกระษัตรีย์ ต. เกาะแก้ว อ. เมือง จ. ภูเก็ต 83000
  โทร +66-876-727266   แฟกซ์ +66-76-212595
 
E-mail:  csa@phuket-trips.com

      

 © 2008 Andamanda Travel. All Rights Reserved. www.phuket-trips.com