จองโรงแรมในภูเก็ต

หรือ

จองโรงแรม ห้องพัก ทั่วไทย

กิจกรรมท่องเที่ยวแนะนำ

รถรับ ส่ง สนามบินภูเก็ตและเรือข้ามฟาก

ติดต่อเรา
เกี่ยวกับบริษัท
นโยบายความเป็นส่วนตัว
 Bookmark This Page
 บอกกล่าวเพื่อน
 อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา
 Print หน้านี้
 

  

จองโรงแรมแม่ฮ่องสอน ปาย จองห้องพัก รีสอร์ทแม่ฮ่องสอน ปาย ค้นหาที่พัก แม่ฮ่องสอน ปาย
ยืนยันห้องว่างทันที
, ราคาถูกพิเศษที่สุด


 
ค้นหาและจองโรงแรมแม่ฮ่องสอน ปาย
พื้นที่
เข้าพัก
ออก
โรงแรม ที่พัก ห้องพัก รีสอร์ทม แม่ฮ่องสอน ปาย แป็นจังหวัดแนวชายแดนของไทย ติดกับประเทศพม่า พื้นที่โดยรวมทั้งหมด 12,681 ตารางกิโลเมตร จังหวัดนี้ได้ชื่อว่าเป็น เมืองสามหมอก สภาพแวดล้อมโดยรอบเป็นหุบเขาโอบล้อมสลับด้วยเทือกเขาสูงชัน และบรรยากาศแบบมีหมอกปกคลุมตลอดทั้งปี และมีทิวทัศน์สวยงามตามธรรมชาติและต้นไม้นานาพันธุ์ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมได้แก่ ทุ่งบัวตองดอยแม่อูคอ โครงการพระราชดำริปางตอง อุทยานแห่งชาติถ้ำปลา วัดพระธาตุดอยกองมู วัดจอมทอง วัดจองสูงหรือวัดอุทยารมณ์ อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง อนุสาวรีย์พระยาสิงหนาทราชา วนอุทยานน้ำตกผาเสื่อ บ้านน้ำเพียงดิน จุดผ่อนปรนการค้าชายแดนไทย-พม่า อุทยานแห่งชาติแม่เงา พระธาตุจอมมอญ บ้านกะเหรี่ยงห้วยห้อม บ้านกะเหรี่ยงแม่สะกั๊วะ
 
ในช่วงหน้าหนาวจะมีนักท่องเที่ยวมาแม่ฮ่องสอน ปายเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้โรงแรมแม่ฮ่องสอน ปาย ห้องพักและที่พักเต็มในช่วงนี้ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวหลายท่านเลือกชมธรรมชาติและผ่อนคลายที่แม่ฮ่องสอน ปายอีกด้วย

เลือกวันที่คาดว่าจะออกเดินทางของท่านทางด้านบน แล้วค้นหาโรงแรมแม่ฮ่องสอน ปาย รีสอร์ทในราคาจองลดพิเศษสุด เรามีบริการ โรงแรม ที่หลากหลายรูปแบบอีกทั้งราคายังพิเศษที่สุดด้วยระบบการจองที่ทันสมัย อันดามันดา ทราเวล
  32 ถ. เทพกระษัตรีย์ ต. เกาะแก้ว อ. เมือง จ. ภูเก็ต 83000
  โทร +66-876-727266   แฟกซ์ +66-76-212595
 
E-mail:  csa@phuket-trips.com

      

 © 2008 Andamanda Travel. All Rights Reserved. www.phuket-trips.com