จองโรงแรมในภูเก็ต

หรือ

จองโรงแรม ห้องพัก ทั่วไทย

กิจกรรมท่องเที่ยวแนะนำ

รถรับ ส่ง สนามบินภูเก็ตและเรือข้ามฟาก

ติดต่อเรา
เกี่ยวกับบริษัท
นโยบายความเป็นส่วนตัว
 Bookmark This Page
 บอกกล่าวเพื่อน
 อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา
 Print หน้านี้
 

  

จองโรงแรมพัทยา จองห้องพัก รีสอร์ทพัทยา ค้นหาที่พัก พัทยา
ยืนยันห้องว่างทันที
,
ราคาถูกพิเศษที่สุด


 
ค้นหาและจองโรงแรม พัทยา
พื้นที่
เข้าพัก
ออก
พัทยา เป็นเมืองชายฝั่งทะเลภาคตะวันออกที่ขึ้นชื่อที่สุดในประเทศไทย และเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เป้นเวลานานมาแล้ว ทั้ง โรงแรมพัทยา ที่ทันสมัย มีทุกสิ่งให้ท่านเลือกไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ เล่นน้ำ ดำน้ำชมปะการัง ตกปลา และกีฬาทางน้ำอื่นๆอีกมากมาย พื้นที่มีสภาพสวยงามด้วยแนวมะพร้าวและปาล์มชึ้นเรียงรายเป็นแนวยาว  อีกทั้งใกล้กับกรุงเทพมากเพียวแค่ 145 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้เมือง พัทยา เป็นที่รู้จักกันมากคนบรรดาคนกรุงเทพ อีกทั้งโรงแรมที่พักยังได้มาตรฐาน หรือท่านผู้ชื่นชอบห้องพักในแบบรีสอร์ท ก็หาได้ไม่ยากเลยที่นี่
ชายหาดทางด้านเหนือและกลางนั้นเป็นพื้นที่ค่อนข้างเงียบสงบ นักท่องเที่ยวนิยมทำกิจกรรมทางน้ำต่างๆ อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของโรงแรม 5 ดาวที่มีชื่อเสียงอีกด้วย ส่วนพัทยาใต้นั้นที่ชายหาดมีเก้าอีผ้าใบ ธุรกิจการบริการต่างๆ กิจกรรมเล่นชายหาด ย่านร้านค้า คลับ ร้านอาหาร แหล่งบันเทิงยามค่ำคืนผลุกผล่าน มีแผงขายสินค้าริมทางตั้งวางเป็นจำนวนมาก รวมทั้งร้านขายของที่ระลึกต่างๆ
เรามี ห้องพัก และ โรงแรม ที่หลากหลาย ตั้งแต่รีสอร์ทระคับ5ดาว จนถึงที่พักซึ่งราคาสบายกระเป๋า ท่านสามารถเลือกวันที่คาดว่าจะออกเดินทางของท่านทางด้านบน แล้วค้นหา- จองโรงแรมพัทยา ในราคาลดพิเศษสุด
พัทยา เมืองแห่งชายทะเลที่ไม่มีวันหลับไหล  รู้จักกันเป็นอย่างดีทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ด้วยจำนวนร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม ที่พัก ห้องพัก รีสอร์ท มากมายกระจายตัวไปทั่วเมือง อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนที่มีชื่อเสียงอยู่เป็นจำนวนมาก พัทยา ตั้งอยู่ทางทะเลฝั่งอ่าวไทย และเป็นชายทะเลที่มีชื่อเสียงที่สุดในภาคกลาง ด้วยแล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมายของ พัทยา ทำให้ท่านสนุกกับวันหยุดได้ไม่รู้เบื่อ ชายหาดชื่อดังได้แก่ หาดจอมเทียน กับ ถนนคนเดินชื่อดังของ พัทยา รวมถึงร้านอาหาร ห้างร้านในระแวกนั้น ดึงดูดนักท่องเที่ยวมา พัทยา ได้เป็นจำนวนมาก มี โรงแรม ห้องพัก ที่พัก ชื่อดังเป็นจำนวนมากให้จอง เช่น โรงแรมมาริออท ฮอลิเดย์อินน สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักราคาประหยัด ท่านสามารถหาจองได้ไม่ยากเลย


 อันดามันดา ทราเวล
  32 ถ. เทพกระษัตรีย์ ต. เกาะแก้ว อ. เมือง จ. ภูเก็ต 83000
  โทร +66-876-727266   แฟกซ์ +66-76-212595
 
E-mail:  csa@phuket-trips.com

      

 © 2008 Andamanda Travel. All Rights Reserved. www.phuket-trips.com